TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEB BIÊN HÒA

Web Biên Hòa là đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực cho khách hàng. Bên cạnh việc thiết kế, đơn vị còn chú trọng công tác bảo trì, nâng cấp và chăm sóc khách hàng khi khách hàng có yêu cầu.
Chúng tôi mong muốn góp một chút công sức của mình cho sự phát triển của lĩnh vực thiết kế website tại Đồng Nai nói riêng và cũng như Việt Nam nói chung.
Từ khi thành lập đến nay, Web Biên Hòa đã có những thành tựu đáng kể với nguồn nhân lực ngày càng dồi dào, đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, sức sáng tạo mỹ thuật và chuyên môn cao. Sự thành công này, có phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ cộng tác viên mà chúng tôi may mắn được hợp tác trong quá trình làm việc.

Với đội ngũ lập trình viên đều là những người có bề dày kinh nghiệm và đã và đang làm việc cho các công ty lớn về thiết kế và tối ưu hóa website. Tất cả đều đã có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website trên 5 năm, do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thiết website tại WEBBIENHOA.COM
Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những bản thiết kế website và chiến lược website phù hợp để phục vụ quý khách theo những tiêu chí:
° Đẹp
° Bảo mật
° Sáng tạo
° Đem lại lợi thế kinh doanh trực tuyến thực sự cho quý doanh nghiệp.
° Bảo hành trọn đời

Quan điểm của chúng tôi, hoàn thành được một dự án là tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh một cách hiệu quả.

TẠI SAO NÊN CHỌN WEB BIÊN HÒA?

”’01. SEO”’
Với đội ngũ SEO hùng hậu, chúng tôi cực kì hiểu về SEO nói riêng và Marketing online nói chung.

”’02. NỀN TẢNG CMS”’
Nền tảng CMS admin page phổ biến: WordPress, giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin dễ dàng, nhanh chóng.

”’03. CHẤT LƯỢNG”’
Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Ở WEB BIÊN HÒA “rẻ” không phải là rác, “rẻ” là chi phí phù hợp nhất cho một website hoàn hảo.

”’04. TÍNH NĂNG TÙY CHỌN”’
Trước hết, chúng tôi có nhận viết thêm tính năng tuỳ ý cho bạn.

”’BẮT ĐẦU TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ VỚI HIỆU QUẢ VƯỢT BẬT TRONG KINH DOANH ONLINE”’
Đi kèm sự phát triển về nguồn lực, sau hơn 1 năm hoạt động, www.webbienhoa.com đã tạo nên một hình ảnh chất lượng và uy tín cho mình, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thành lập website kinh doanh.

Website của chúng tôi làm ra là phải chất lượng. Chúng tôi không bàn giao cho khách hàng của mình một đống rác, lòng tự trọng của người sáng tạo mỹ thuật và lập trình viên không cho phép chúng tôi làm điều đó.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ nay khi chúng tôi triển khai thử nghiệm cách thức xây dựng website phổ thông, các web giới thiệu doanh nghiệp, công ty và bán hàng. Từ đó đã nhận được kết quả rất khả quan. Website vẫn có những hiệu ứng hình ảnh lung linh, một thiết kế đẹp, tốc độ tải trang nhanh và quan trọng là thời gian phát triển thấp. WEb Biên Hòa xin phép được giới thiệu: kho giao diện website mẫu dựng sẵn với đầy đủ tính năng, chuẩn SEO và chuẩn hiển tốt trên mọi thiết bị mới nhất!

”’TẠI SAO NÊN CHỌN WEBSITE THEO MẪU CÓ SẴN TẠI WEB BIÊN HÒA”’

”01. NỀN TẢNG WEBSITE GIÁ RẺ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT.”

– Đa phần các mẫu website được các công ty khác đăng lên đều là sản phẩm của các tác giả nước ngoài, thực tế nó mang lại một vấn đề rất lớn mà bạn không để ý đó là “gu” của người Việt rất khác. Không thích nhìn các layout/hình ảnh quá lớn (fullscreen, fullwidth, tràn màn hình) mà chủ yếu thích nội dung gọn gàng, co cụm dễ tìm. Phần này người Việt khá giống gu của người Nhật. Do đó, chúng tôi đã đa dạng hóa layout cho tất cả các website mà chúng tôi thiết kế và thực hiện.
– Đa phần máy tính vẫn còn có cấu hình thấp, các hiệu ứng trên website ( mà đa phần đều khá ngô nghê chứ không thật sự hoàn hảo ) mà khi truy cập sẽ làm máy của người dùng giật/lag đã đến mất khách hàng truy cập.
– Font chữ việt hóa, hình ảnh decor trang trí và chuyển động bằng HTML5, CSS3…
– Cách dàn trang, điểm nhấn không được chú trọng, chủ yếu các tác giả chi làm cho tổng thể nhìn sơ qua thì đẹp và khi áp dụng nội dung thật vào sẽ làm website bị loãng.

”02. CHI PHÍ THẤP NHẤT CHO MỘT WEBSITE ĐẸP/CHUẨN/TIỆN”

Khi bắt đầu, chi phí đầu tư không rộng rãi như những doanh nghiệp thâm niên hàng chục năm khác, thì bạn nên lựa chọn một giải pháp website đúng vừa tầm.

”’Nhất là khi website của bạn:”’

Đơn giản chỉ để dùng giới thiệu doanh nghiệp
Bán hàng online trong giai đoạn mới bắt đầu
Website tin tức cấu trúc đơn giản, ít bộ phận
Website du lịch bán tour giai đoạn mới bắt đầu
Landing page, giới thiệu bất động sản dành cho những nhà môi giới nhỏ…

”03. SỬ DỤNG NỀN TẢNG WORDPRESS GIÚP CHO VIỆC THUÊ MƯỚN NHÂN SỰ ĐƠN GIẢN ĐẾN KHÔNG TƯỞNG”

Hệ thống mẫu website có sẵn của Web Biên Hòa hoạt động trên nền tảng CMS số một thế giới: WordPress với hơn 80% với vài tỷ website trên thế giới đang sử dụng.

Khoan nói chuyên sâu về các tính năng khác, một ưu điểm rất tiện lợi ở WordPress chính là tính phổ biến của nó, bạn có thể dễ dàng thuê mướn các vị trí: quản trị viên, Content writer, SEO, Marketing online hay thậm chí là lập trình viên mà không cần phải tốn giây nào để training. Hầu hết các nhân sự này đều biết sử dụng WordPress.

”04. KHÔNG CẦN / KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI CHI HÀNG TRĂM TRIỆU CHO NỀN TẢNG WEBSITE & ỨNG DỤNG Ở THỜI ĐIỂM BAN ĐẦU”

Trong giai đoạn internet hiện nay, website có thể được tích hợp thêm hàng trăm các tính năng tiện lợi khác nhau cho khách hàng sử dụng. Cũng như tích hợp thêm các tính năng thiên về phần quản lý dành cho công ty theo dõi sự hiệu quả trong kinh doanh. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm được với website của công ty/ doanh nghiệp, tuy nhiên hiện tại có thể bạn chưa cần tới. Thay vì vậy tập trung nguồn lực phát triển phần còn lại của kinh doanh.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Web Biên Hòa cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại nhiều lợi ích ưu việt.​ Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Web Biên Hòa quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn chiến lược SEO từ Web Biên Hòa để doanh nghiệp có thể đưa website của mình đạt được thứ hạng tốt, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng của mình. Với triết lý kinh doanh, chân dung của người thành công luôn có tư duy đổi mới và tích cực. Web Biên Hòa đã, đang và sẽ là bàn đạp để Quý doanh nghiệp sớm đạt thành quả và đến đích nhanh nhất.

WEB BIÊN HÒA
86/ 7 Hẻm 3, Đ. Nguyễn Khuyến, P.Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai. (Đối diện Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai)
Hotline & Zalo: 0902.938.030 – 0971.780.430
Email: info@webbienhoa.com
Website: www.webbienhoa.com
Fanpage: www.fb.com/webbienhoaa

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo