1. Điều khoản chung.

Chào mừng bạn đến website WEB BIÊN HÒA  ( sau đây gọi tắt là website). Website này và những dịch vụ trên website được xây dựng và thuộc sở hữu của WEB BIÊN HÒA. Việc bạn sử dụng website và các dịch vụ của website đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những thoả thuận dưới đây (Thoả thuận sử dụng dịch vụ ). Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website và những dịch vụ của website.

Chúng tôi có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh Thoả thuận sử dụng dịch vụ. Bạn nên thường xuyên xem Thoả thuận sử dụng dịch vụ mỗi khi vào website. Nếu bạn tiếp tục sử dụng website và những dịch vụ sau khi chúng tôi đã điều chỉnh tức là bạn đã đồng ý với Thoả thuận sử dụng dịch vụ mới của chúng tôi.

2. Dịch vụ và trách nhiệm của chúng tôi.

 • Dịch vụ của chúng tôi là những dịch vụ được ghi trên website này (sau đây gọi tắt là dịch vụ).
 • Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền, và không cần thông báo trước, điều chỉnh những dịch vụ.
 • Bạn cũng đồng ý rằng chúng tôi có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi để bảo đảm những thông tin được đăng ký phù hợp với Quy định của website.
 • Bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.
 • Bạn hiểu và đồng ý rằng các thông tin về tên truy cập và mật khẩu phải được giữ bí mật, và phải thông báo ngay cho chúng tôi nếu bạn nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị tiết lộ.
 • Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Thoả thuận sử dụng dịch vụ.

3. Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn.

Bạn cần đồng ý với Thoả thuận sử dụng dịch vụ, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.

Bạn chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.

4. Giới hạn độ tuổi.

Mọi người đều có thể truy cập website này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thành viên để đưa thông tin lên website, bạn phải ít nhất 18 tuổi và có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

5. Sử dụng nội dung trên website.

Nội dung trên website này có thể được xem và in ra hoặc gửi cho người khác. Bạn không thể sửa đổi, bán hoặc chuyển nhượng thương mại bất kỳ thông tin gì từ website này

6. Đăng kí thành viên.

–   Đăng kí thành viên hoàn toàn miễn phí.

–   Chúng tôi có quyền từ chối đưa thông tin lên website nếu như chúng tôi cảm thấy thông tin do bạn cung cấp không có sự tin cậy. Bạn có thể đăng ký lại sau 2 ngày nếu như bạn không thấy thông tin đăng ký của bạn trên website.

–   Mỗi thành viên chỉ được có tối đa một đăng ký. Nếu thành viên vi phạm quy định, chúng tôi sẽ xóa đăng ký của thành viên đó.

7. Cập nhật thông tin thành viên.

Thành viên chịu trách nhiệm tự cập nhật thông tin của mình. Thành viên sử dụng tên truy cập và mật khẩu khi đăng ký để cập nhật thông tin và hình ảnh qua bằng cách nhấn menu “Cập nhật thông tin” trên website. Thành viên cũng có thể tự xoá đăng ký của mình nếu muốn

8. Những điều cấm.

Bạn đồng ý không vi phạm các quy định cấm sau đây:
(a) Cung cấp các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp, gây hại đến doanh nghiệp khác.
(b) Sử dụng những thông tin trên website nhằm mục đích gửi những email hoặc quảng cáo không có sự đồng ý của người nhận.
(c) Cung cấp các thông tin hoặc hình ảnh thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi luật pháp trong và ngoài nước.

9. Sản phẩm và dịch vụ của chủ thể khác.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được đăng ký hoặc quảng cáo trên website, trực tiếp hoặc gián tiếp.

10. Thông báo nếu có sự vi phạm.

Nếu bạn phát hiện có bất kỳ thông tin nào trên website vi phạm với nhãn hiệu hàng hoá mà bạn có quyền sở hữu, hãy thông báo ngay cho chúng tôi biết.

11. Các điều luật được áp dụng.

Bạn đồng ý rằng hoạt động thương mại hoặc không thương mại trên và thông qua website phải tuân theo các quy định và luật pháp Việt Nam và các điều luật quốc tế mà việt Nam có ký kết. Khi có điều luật mới được ban hành hoặc áp dụng, điều luật này sẽ được áp dụng với tất cả thành viên của website.

12. Quản lý tài khoản quản trị Website.

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin quản trị website được cấp hay những thông tin liên quan. Nếu thấy các thông tin bất thường liên quan đến tài khoản của mình phải lập tức thông báo cho Web Biên Hòa, khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Đối với các Khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của Web Biên Hòa, sau khi hoàn thành và bàn giao Website, chúng tôi có 2 lựa chọn sau:

 • Chỉ giao tài khoản Shop Manager: Tài khoản này có quyền chỉnh sửa toàn bộ bài viết, trang, tin tức, hình ảnh, sản phẩm trên website, nhưng không có quyền can thiệp vào Source Code Website. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng chưa có hiểu biết nhiều về website sử dụng tài khoản này để hạn chế tình trạng website bị hack. Khi bàn giao cho khách hàng loại tài khoản này, trường hợp website bị phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và hỗ trợ (support) miễn phí. 
 • Giao tài khoản admin Full Quyền: Tài khoản này có quyền chỉnh sửa toàn bộ bài viết, trang, tin tức, hình ảnh trên website và đặc biệt có thể chỉnh sửa Source Code, Sao chép Source Code. Nếu hacker truy cập được vào tài khoản này, họ cũng có thể chèn mã độc, virus vào Website… Chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên yêu cầu loại tài khoản này khi có hiểu biết tốt về website. Khi Bàn giao cho khách hàng loại tài khoản này, trường hợp website bị phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục, nhưng sẽ tính thêm chi phí hỗ trợ. Chi phí này cao hay thấp phụ thuộc vào thiệt hại và độ phức tạp của quá trình khắc phục.

13. Tạm ngừng cung cấp dịch vụ.

Web Biên Hòa có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

 • Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/ hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền hình ảnh, phần mềm, ca khúc…
 • Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới mọi hình thức.
 • Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.
 • Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác…
 • Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
 • Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của Webkbienhoa.com.
 • Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

14. Trách nhiệm của Web Biên Hòa khi ngưng cung cấp dịch vụ khi có sự cố xảy ra.

Web Biên Hòa sẽ hoàn lại tiền cho quý khách hàng trong trường hợp không cung cấp dịch vụ hoặc ngưng hoạt động do lỗi của hệ thống của chúng tôi gây ra.

14. Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng.

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị.
Nếu bạn gặp bất kì vấn đề gì từ website hoặc cập nhật thông tin trên website, vui lòng liên hệ: