SSD DOANH NGHIỆP

BẢNG GIÁ HOSTING SSD DOANH NGHIỆP CẤU HÌNH MẠNH

Hosting SSD Doanh Nghiệp là gói hosting đặc biệt được thiết kế dành cho các website doanh nghiệp, lượt truy cập thường xuyên hoặc đơn giản là bạn cần một hosting mạnh mẽ hơn mà không có nhu cầu sử dụng VPS.

SSD HOSTING GIÁ RẺ Gói hosting BH-1 Gói Hosting MTUD-02 Gói Hosting MTUD-03
SSD 10GB20GB30GB
Băng Thông Không Giới Hạn
Database Không Giới Hạn
Email Không Giới Hạn
Addon Domain 1 Tên Miền3 Tên Miền5 Tên Miền
RAM 512MB640MB768MB
CPU 1 core1 core1,2 core
cPanel Control Panel
Miễn phí chứng chỉ SSL
Sao lưu mỗi ngày
Hỗ Trợ LiteSpeed Cache + LiteMag
Full SSD RAID-10
Cài Đặt Miễn Phí $1.99

288,000/Tháng

Thanh toán tối thiểu 3 thángĐăng Ký

464,000/Tháng

Thanh toán tối thiểu 3 thángĐăng Ký

790,000/Tháng

Thanh toán tối thiểu 3 thángĐăng Ký

HOSTING SSD CÓ GÌ?

Tài nguyên vật lý

Những tài nguyên được cấp cho hosting SSD Doanh Nghiệp đều là tài nguyên vật lý thực và cố định. Bên cạnh đó, cấu hình mạnh sẽ giúp website bạn chịu tải tốt hơn.

SSH Access

Bạn có quyền truy cập vào tài khoản hosting thông qua giao thức SSH bảo mật an toàn, có thể sử dụng công cụ composer và WP CLI để quản trị website chuyên nghiệp hơn.

SSH GIÁ RẺ

Hosting SSD Tiêu Chuẩn là gói host giá rẻ của MTUD. Tuy với mức giá rẻ nhưng gói hosting vẫn có đầy đủ các tiêu chí của một hosting chuyên nghiệp.

 • Sao lưu mỗi ngày
 • LiteSpeed Webserver Enterprise (hỗ trợ LiteSpeed Cache + LiteMag)
 • Full SSD RAID-10
 • Miễn phí chứng chỉ SSL

Cấu hình PHP & MySQL

 • PHP Extensions: PDO MySQL, mbstring, XCache, Opcache, Imagick, MongoDB, GD, phalcon, intl, xsl,…
 • Phiên bản PHP: 5.3, 5.4, 5.5, 5.6, 7.0, 7.1
 • Phiên bản MySQL: MariaDB 10
 • Có tùy chỉnh phiên bản & extension cho PHP

Chức năng quản trị

 • Web DAV, JetBackup, FTP Accounts, Directory Privacy
 • Site Builder, Redirects Manager, Addon Domains, Park Domain, Advanced Zone Editor.
 • Email Accounts, Email Forwarders, Auto Responsder, Encryption
 • Let’s Encrypt SSL, Softaculous App Installer, Errors Log, Webalizer, Track CPU Usage, Hotlink Protection, Two-Factor Authentication.
 • Và nhiều tính năng khác…

GÓI HOSTING SSD DOANH NGHIỆP DÀNH CHO AI?

Khi quý khách cần tìm một dịch vụ Shared Hosting có cấu hình mạnh, tốc độ cao, hỗ trợ nhiều công cụ nâng cao thì gói Hosting SSD doanh nghiệp là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với gói hosting doanh nghiệp tại MTUD, nó không chỉ là một Shared Host mà được xem cấu hình như một máy chủ ảo riêng với tài nguyên giới hạn lớn.

Gói hosting SSD doanh nghiệp thích hợp cho các website cá nhân có nhiều lượt truy cập, trang bán hàng cần tài nguyên dồi dào, độ ổn định cao.

CLOUDFLARE OPTIMIZED - MIỄN PHÍ RAILGUN

Hosting tại MTUD đều tích hợp sẵn công cụ CloudFlare trong cPanel giúp dễ dàng cài đặt cho website nhằm bảo mật website tốt hơn thông qua việc hạn chế DDoS, tường lửa ứng dụng (WAF) và tăng tốc website với CDN miễn phí. Nhưng chỉ CloudFlare CDN vẫn chưa đủ, website bạn vẫn có thể nhanh hơn và chịu được nhiều truy cập hơn nhờ vào công nghệ CloudFlare Railgun miễn phí có sẵn trên MTUD .

 

THÂN THIỆN CHO LẬP TRÌNH VIÊN

Các lập trình viên website chuyên nghiệp sẽ cần một môi trường hosting hỗ trợ đầy đủ các phiên bản ứng dụng cần thiết, hosing SSD doanh nghiệp hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu đó và đội ngũ của MTUD vẫn tiếp tục không ngừng phát triển thêm.

Với tính năng tự đổi sang nhiều phiên bản PHP khác nhau và toàn quyền bật tắt PHP extension, các lập trình viên luôn đảm bảo ứng dụng PHP của mình hoạt động trên hosting tại MTUD.

Một đặc tính khác ở gói Hosting SSD doanh nghiệp tại MTUD là hỗ trợ truy cập SSH có cài sẵn công cụ git để sử dụng kết nối ứng dụng với các kho chứa git thông dụng như Github, Bitbucket và hỗ trợ PHP Composer, WP CLI cho các lập trình viên thuận tiện thao tác.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Thông số SSD nghĩa là dung lượng lưu trữ của gói hosting đó bao gồm dung lượng tập tin và dung lượng email, không bao gồm dung lượng của MySQL Database.

Băng thông nghĩa là lưu lượng truyền tải cho phép trên hosting. Ví dụ bạn có 1 tập tin với dung lượng 1GB và khi người dùng tải hết tập tin này bạn sẽ mất 1GB băng thông. Hiện tại tất cả các hosting tại AZDIGI đều không giới hạn băng thông.

Database nghĩa là số lượng cơ sở dữ liệu được phép sử dụng trên gói hosting. Thông thường mỗi website sẽ sử dụng 1 database.

Addon Domain nghĩa là số lượng tên miền thêm được phép sử dụng trên host, không bao gồm tên miền chính của host. Ví dụ gói MTUD-01 có 1 addon domain có nghĩa là bạn được phép sử dụng tối đa 2 tên miền khác nhau trên host.

RAM nghĩa là thông số bộ nhớ vật lý được cấp riêng cho mỗi gói host. Trong bảng điều khiển thông số này được diễn tả bằng cụm từ Physical Memory. RAM sẽ tiêu hao khi xử lý mã nguồn và mã nguồn càng nhiều kịch bản cần xử lý sẽ cần nhiều bộ nhớ hơn. Tài nguyên này là tài nguyên động, tức là tùy theo thời điểm xử lý nó sẽ tăng lên hoặc giảm xuống. Khi host dùng hết số RAM được cấp sẽ sinh ra lỗi 503.

CPU nghĩa là số lượng nhân của CPU được phép sử dụng tối đa trên mỗi gói host. Ví dụ 1 core nghĩa là bạn được phép sử dụng 100% của 1 nhân trên máy chủ. Khi host dùng hết tài nguyên của 1 core sẽ sinh ra lỗi 503.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, MTUD sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của AZDIGI tại đây.

 

Mặc định chúng tôi sẽ chặn tính năng gửi mail trên từ website thông qua PHP, nhưng quý khách có thể tự bật lên bất cứ lúc nào thông qua bảng điều khiển để gửi mail từ host, và sẽ cần tuân thủ các chính sách chống spam mail của MTUD khi gửi mail từ máy chủ chúng tôi.

MTUD sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại MTUD hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email support@mythuatungdung.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại MTUD hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

AZDIGI đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

 

Contact Me on Zalo
0902938030